Gối Trang Trí Sofa Soft Decor 40 Grey Stripe Pattern

SKU : 40 Grey Stripe Pattern
119.000₫
Thiết kế đơn giản với hoa văn sọc nhỏ nhiều màu sắc được kết hợp sinh động, chủ đạo là sắc xám trung tính, nhẹ nhàng, hài hòa. phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Gối trang trí sofa Soft Decor sẽ là vật trang trí đầy tinh tế không thể thiếu cho phòng khách của bạn. THÔNG TIN SẢN PHẨM : GỐI TRANG TRÍ SOFA Loại Sản Phẩm: Gối Trang Trí Mô tả sản phẩm: Với thiết kế gọn, nhẹ và màu sắc nhã nhặn, gối trang...

Thiết kế đơn giản với hoa văn sọc nhỏ nhiều màu sắc được kết hợp sinh động, chủ đạo là sắc xám trung tính, nhẹ nhàng, hài hòa. phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Gối trang trí sofa Soft Decor sẽ là vật trang trí đầy tinh tế không thể thiếu cho phòng khách của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : GỐI TRANG TRÍ SOFA

Loại Sản Phẩm: Gối Trang Trí

Mô tả sản phẩm: Với thiết kế gọn, nhẹ và màu sắc nhã nhặn, gối trang trí sofa Soft Decor sẽ là vật trang trí đầy tinh tế không thể thiếu cho phòng khách của bạn.

Kích thước: 40 x 40 x 15cm

Trọng lượng: 0.5kg

Màu sắc: Xám

Hoa văn: Sọc nhiều màu

Chất liệu vỏ gối: Vải PE

Chất liệu: Vải TC & gòn bi cao cấp

Sản xuất tại: Việt Nam

Ruột gối sử dụng gòn bi cao cấp, vải áo gối không bị đổ lông, bền màu, sử dụng dây kéo giọt nước cùng màu với áo gối, rất tiện lợi, thẩm mỹ.

Bao gồm: 1 áo gối và 1 ruột gối.

Thông tin thương hiệu: Năm 2004, Soft Decor ra đời bắt đầu bước chân vào thị trường trang trí nội thất mà sản phẩm chính là màn cửa và trang trí nội thất. Qua nhiều năm hoạt động, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, trên cơ sở nhận định về tiềm lực và thế mạnh của mình, Soft Decor đã phát triển rộng hơn sang lĩnh vực cung cấp trọn gói trang thiết bị nội thất như: drap giường, gối trang trí, giấy dán tường, nệm, sofa, phân phối vải trang trí nội thất cao cấp, nhằm mục đích đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thẩm mỹ của mọi đối tượng khách hàng.